Sửa chữa điện nước tại phường Yên Hòa thợ giỏi nhất Hà Nội

Bạn cần sửa chữa điện nước tại Yên Hòa trong ngày? Hãy gọi 0968344115; Thợ Bảo Châu chuyên sửa chữa điện nước giá rẻ khu phường Yên Hòa hiện nay.

Bạn muốn nhờ tham mưu để thiết kế hệ thống điện nước cho nhà đang xây? Hay bạn đang băn khoăn không biết chọn loại vật tư điện nước hãng nào cho tốt? Hoặc đơn giản hơn như bạn cần lắp đặt thêm đồng hồ nước, công tơ điện để cho thuê làm cửa hàng. Hãy gọi chúng tôi, dịch vụ điện nước Bảo Châu sẽ có nhân viên tư vấn cùng bạn.

Lý do nào khiến Bảo Châu mở dịch vụ sửa chữa điện nước tại Yên Hòa

Phường Yên Hòa xuất hiện cùng thời điểm thành lập quận Cầu Giấy. Trong phường có đình cổ Trung Kính thờ vua Lê Đại Hành. Hiện nay, phường có khoảng 47.500 người. Diện tích của phường rơi vào khoảng 2,8 km². Phường có mật độ dân cư đông đúc nhất của quận Cầu Giấy.

Phường có bệnh viện Huyết Học Trung Ương, có trường đại học DL phương Đông. Bà con kinh doanh và sinh sống chủ yếu ở các phố như; Phố Trần Kim Xuyến, phố Hoa Bằng, phố Nguyễn Khang. Hoặc phố Dương Đình Nghệ, phố Nguyễn Như Uyên, phố Hạ Yên Quyết, phố Trung Kính….

Vì vậy, điện nước ở đây được bà con sử dụng nhiều hơn. Hệ thống điện nước làm việc quá tải nên các sự cố thường xuyên xuất hiện. Người dân trong phường đa phần không biết tự sửa chữa điện nước những lúc hệ thống này trục trặc. Đây được cho là lý do đầu tiên để Bảo Châu mở ra dịch vụ sửa chữa điện nước tại Yên Hòa.

Một lý do nữa được cho là: Do nhà cửa của bà con sinh sống trong phường Yên Hòa được xây dựng đã nhiều năm nay. Vì thế, hệ thống được lắp đặt cùng thời điểm xây nhà từ những năm tháng cuối của thế kỷ trước. Đến nay, đã cũ kỹ, đã xuống cấp trầm trọng. Do vậy mà, các sự cố trong hệ thống điện nước cũng hư hỏng nhiều hơn. Việc bà con cần đội thợ sửa chữa điện nước tại Yên Hòa thực chuyên nghiệp là rất cần thiết.

Hãy trao đổi qua ZALO số 0934561156 mối khi cần tới dịch vụ của chúng tôi.

Sửa chữa điện nước tại phường Yên Hòa thợ giỏi nhất Hà Nội
Sửa chữa điện nước tại phường Yên Hòa thợ giỏi nhất Hà Nội

Sửa chữa điện nước tại Yên Hòa qua những cuộc gọi khẩn cấp

Mỗi ngày, Bảo Châu có hàng chục khách hàng gọi đến trung tâm nhờ tư vấn. Hoặc nhờ thợ trực tiếp đến tận nhà sửa chữa điện nước. Trong số các cuộc gọi đó, cũng có những cuộc gọi để khách hàng lên lịch. Nhưng đa phần, khách hàng gọi cho chúng tôi là để nhờ sửa chữa điện nước trong các tình huống khẩn cấp.

Dưới đây, dịch vụ sửa điện nước quận Cầu Giấy xin đăng lại một mẩu đối thoại của nhân viên Bảo Châu với khách hàng.

 • Khách Hàng (KH); Alo, đây có phải là trung tâm sửa chữa điện nước tại nhà khu vực Yên Hòa không vậy ạ?
 • Bảo Châu (BC); Dạ đúng rồi ạ, mình có nhu cầu sửa chữa gì vậy ạ.
 • KH; Nhà em ở phố Hạ Yên Quyết. Em muốn chia thêm cái vòi nước để tưới cây, bên anh có giúp em ngay được không ạ. Vì em chỉ được nghỉ ở nhà có buổi sáng nay thôi ạ.
 • BC; Oke em, gần ban công nhà em có nguồn nước chưa vậy.
 • KH; Dạ, em không rành lắm anh ạ, anh đến khảo sát và xem xét giúp em ạ.
 • BC; Oke em, em chờ khoảng 30 phút, anh sẽ cho thợ qua xem xét, báo giá vật tư và nhân công lắp đặt giúp em nhé.
 • KH; Da, oke anh, cảm ơn anh nhiều ạ!

Đó là một trong những cuộc gọi của khách hàng đến Bảo Châu. Khách hàng như trên còn sẵn sàng chờ đợi được từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ. Những những ca chập làm mất điện. Hoặc lúc vòi nước bị gãy thì khách hàng thường mong muốn được sửa chữa ngay.

Điện Nước Bảo Châu sửa chữa những gì ở Yên Hòa

Đây cũng là một trong những câu được khách hàng Yên Hoa hỏi dịch vụ nhiều nhất. Khách hàng e dè khi cần sửa một cái bóng đèn hoặc chỉnh sửa lại một cái vòi nước. Những công việc lặt vặt đó. Khách hàng thường lo không có thợ phục vụ sửa chữa.

Ở các đơn vị khác thì Bảo Châu chưa lắm rõ. Những tại dịch vụ Bảo Châu, chúng tôi cam kết khách hàng Yên Hòa sẽ được phục vụ mọi việc liên quan đến điện nước. Dù đó là việc rất khó sửa hay rất nhỏ bé. Dưới đây, là những công việc chính của chúng tôi.

 • Thợ chuyên xử lý bảng mạch điện chập cháy; Đường dây đứt đoạn làm điện move, chập chờn.
 • Chuyên sửa chữa và thay mới các loại ổ cắm, mặt hạt công tắc điện, át tô mát, cầu chì, cầu dao điện….
 • Chúng tôi nhận lắp đèn trang trí nội ngoại thất; Nhận đo độ sáng trong phòng, lắp bổ sung đèn nếu cần thiết.
 • Chuyên xử lý đường nước sạch bị bục vỡ, rò rỉ gây thất thoát nước.
 • Thợ nhận sửa chữa van vòi nước gãy không đục phá.
 • Nhận sửa bồn cầu rò rỉ hoặc mất nước.
 • Dịch vụ cung cấp và thay mới các loại vòi hoa sen, vòi xịt, vòi chậu rửa bát, thay xi phông, vòi chậu rửa mặt.
 • Thợ chuyên xử lý đường nước thải bị tắc.
 • Sửa chữa lắp đặt máy lọc nước, máy bơm nước, bình nóng lạnh, máy rửa chén bát.
 • Nhận lắp đặt hệ thống điện nước nhà dân. Bảo trì hệ thống điện nước cho trường học, khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ….

Cửa hàng sửa chữa máy bơm nước tại Hạ Yên

Sau 10 năm chuyên nhận sửa chữa điện nước ở phường Yên Hòa cho bà con. Bảo Châu nhận tấy: Máy bơm nước là vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nó lại hay bị hư hỏng nhất, do phải hoạt động thường xuyên. Vật dụng này lại rất khó sửa chữa nếu không có chuyên môn. Nhận thấy điều đó, cách đây 3 năm, Bảo Châu đã tuyển một thêm thợ điện cơ. Và tại phố Hạ Yên Bảo Châu đã mở cửa hàng.

Cửa hàng hiện đang cung cấp và trao đổi máy bơm cũ lấy máy bơm mới. Chúng tôi đang có các loại bơm của các thương hiệu lớn. Như;  Máy bơm nước Panasonic, Shirai, Shining. Bơm nước Hanil, Pedrollo, Ebara, Pentax….

Máy bơm nước dù được đầu tư mua sắm loại tốt đến mấy; Thì quá trình sử dụng kéo dài vẫn rất dễ gặp phải những trục trặc. Đặc biệt, khi mất nước nguồn mà không rút máy bơm ra khỏi nguồn điện. Máy sẽ chạy suốt không ngừng. Điều đó rất dễ làm bơm nước hư hỏng.

Cửa hàng sửa chữa máy bơm Bảo Châu chuyên trị các lỗi hư hỏng ở máy bơm nước như;

 • Xử lý bơm chạy đẩy lực yếu, nước không lên bồn.
 • Sửa chữa máy bơm hoạt động gây tiếng ồn, rung lắc mạnh.
 • Xử lý chân đế bơm bị mọt, vỏ bơm bị nhiễm điện
 • Nhận thay bi phớt, thay tụ bơm, thay quạt gió, quạt nước.
 • Thợ chuyên kiểm tra đường ống hút, chõ giữ nước cho bơm.
 • Nhận lắp đặt phao tự ngắt cho bơm.
 • Quấn lại máy bơm nước cháy.
Sửa chữa điện nước tại Yên Hòa gọi O968.344.115 - Thợ chuyên nghiệp
Sửa chữa điện nước tại Yên Hòa gọi O968.344.115 – Thợ chuyên nghiệp

Bốn lý do bạn nên chọn thợ sửa chữa điện nước tại Yên Hòa của chúng tôi

Để khẳng định dịch vụ của mình là dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp. Bảo Châu đã xây dựng đơn vị ngày một lớn mạnh. Hiện nay, nếu có 10 người ở Trung Hòa cần thợ sửa điện nước khẩn cấp. Thì phải có từ 8  đến 9 khách hàng tìm đến thợ điện nước Bảo Châu. Có được điều này, cũng bởi Bảo Châu có các thế mạnh nhất định như;

 • Dịch vụ sửa điện nước nhanh nhất; Khách hàng chỉ mất 10 phút chờ đợi. Chúng tôi có cơ sở tại yên Hòa, thợ thuộc địa bàn, máy móc đồ nghề chuyên dụng. Vì vậy, khách hàng sẽ được rút ngắn thời gian sửa chữa.
 • Thợ chuyên nghiệp; Thợ điện nước Bảo Châu thạo nghề sửa chữa. Họ vừa có bằng cấp, vừa giàu kinh nghiệm.
 • Dịch vụ giá rẻ; Bảo Châu là đơn vị sửa chữa điện nước giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Bà con gọi lại dịch vụ sẽ được giảm ngay 20% giá. Khách hàng dùng dịch vụ là thế hệ sinh viên, công nhân. Hoặc người lao động tự do ngoại tỉnh về thuê trọ trong khu vực sẽ được giảm giá lên đến 30%.
 • Làm việc uy tín; Bảo Châu là dịch vụ sửa điện nước uy tín nhất ở phường Yên Hòa. Các bạn yên tâm, dù bạn chỉ thay 1 cái bóng đèn. Đơn vị cũng bảo hành lên đến 3 tháng.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi dịch vụ sửa chữa điện nước tại Yên Hòa của chúng tôi. Nếu quý khách có yêu cầu gì, xin hãy gọi cho bảo Châu số 0968344115. Hoặc trao đổi thêm qua ZALO số 0934561156.

Viết một bình luận