Thợ sửa chữa điện nước tại phường Quan Hoa quận Cầu Giấy

Bảo Châu chuyên sửa chữa điện nước tại Quan Hoa. Bạn cần tìm thợ điện, thợ sửa ống nước ở khu vực Quan Hoa? Gọi ngay 0968344115.

Bạn muốn nhờ lắp công tơ điện phụ? Hoặc bạn muốn chia đồng hồ nước ở dãy nhà cho thuê…? Đừng ngần ngại gọi đường dây nóng đến Bảo Châu. Chúng tôi là dịch vụ chuyên về điện nước. Dù là công trình điện nước, hay chỉ là sửa chữa lặt vặt.

Công ty sửa chữa điện nước tại Quan Hoa đến từ Bảo Châu

Khách hàng thường hỏi; Vì sao Bảo Châu mở dịch vụ sửa chữa điện nước tại Quan Hoa? Dưới đây, là một số lý do. Chúng tôi có cơ sở cung cấp thợ điện nước .

Quan Hoa là một phường nằm sát trung tâm của quận Cầu Giấy. Khảo sát của tổng cục dân số năm 2022. Thì Quan Hoa có số dân là 34.055 người. Diện tích đất của phường là 0,83 km².

Như vậy, Quan Hoa là phường có mật độ dân cư đông đúc. Vì vậy, ở đây điện nước sẽ được sử dụng nhiều hơn những khu vực khác trong quận. Sử dụng điện nước nhiều. Chắc chắn hệ thống này sẽ hay gặp những thương tổn. Điện nước thì không thể thiều mỗi giờ. Vì vậy mà nhu cầu tìm thợ sửa chữa điện nước ở đây luôn đòi hỏi gắt gao.

Phường Quan Hoa lại có nhiều khu tập thể, nhiều nhà dân xây dựng từ cuối những thập kỷ của thế kỷ 20. Vì vậy, đến nay nhà cửa của bà con cũng đã cũ kỹ, lạc hậu. Kéo theo đó, hệ thống điện nước trong những ngôi nhà đó cũng đã xuống cấp trầm trọng. Do vây, nhu cầu cần thợ bảo trì, sửa chữa điện nước mỗi ngày trong những những ngôi nhà này lừ thực sự cần thiết.

Phường Quan Hoa đông dân cư. Nhưng lại chưa có nhiều thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp trú ngụ. Vì vậy, cuối năm 2009, Bảo Châu đã mở ra cơ sở sửa chữa điện nước ở phường Quan Hoa.

Thợ sửa chữa điện nước tại phường Quan Hoa quận Cầu Giấy
Thợ sửa chữa điện nước tại phường Quan Hoa quận Cầu Giấy

 

Thợ sửa chữa điện nước tại Quan Hoa phục vụ những việc nào

Công ty Điện Nước Cầu Giấy là một địa chỉ uy tín chuyên dịch vụ sửa điện nước tại Quan Hoa. Với đội ngũ thợ dạn dày kinh nghiệm, vật dụng sửa chữa hiện đại. Đơn vị có thể giúp bạn sửa được toàn bộ những hỏng hóc trong hệ thống điện nước như:

 • Sửa đường ống nước bục vỡ, rò rỉ âm trong tường, dưới nền nhà.
 • Thông mọi đường ống cấp thoát nước bị tắc.
 • Sửa chữa sen tắm, vòi nước gãy âm tường hạn chế đục phá.
 • Nhận thay xiphong chậu rửa chén bát, lavabo rửa mặt.
 • Sửa chữa bồn cầu, bồn tiểu nam rò rỉ hoặc mất nước.
 • Xử lý điện chập cháy, điện chập chờn khẩn cấp.
 • Kiểm tra điện mất không rõ nguyên nhân.
 • Xử lý mạch điện rò rỉ, thiết bị sử dụng bị nhiễm điện.
 • Xử lý đường dây tải điện bị cháy, mạch điện âm tường bị đứt.
 • Thay mới ổ cắm điện, mặt hạt công tắc điện.
 • Kiểm tra độ sáng trong phòng, lắp thêm đèn, thay bóng đèn điện các loại.
 • Nhận cải tạo hệ thống điện nhà cũ, thi công lắp đặt hệ thống điện nhà mới đang xây.

Không chỉ sửa chữa, thi công điện nước trọn gói cho các công trình điện nước nhà dân. Điện nước Bảo Châu tại quận Cầu Giấy còn nhận.  Tư vấn cách chọn vật tư điện nước chính hãng. Thiết kế bản vẽ hệ thống điện nước nhà dân. Cung cấp nhân viên có trình độ giám sát thi công hệ thống điện nước dân dụng. Bảo trì hệ thống điện nước cho các cơ quan, khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ….

Các bước thực hiện dịch vụ sửa chữa điện nước tại Quan Hoa

Như các bạn đã biết, tất cả các dịch vụ sửa chữa tại nhà như: Sửa chữa điều hòa, sửa chữa máy tính, máy in. Thợ sửa chữa máy giặt, tivi, máy chiếu….đều phải có một quy trình sửa chữa rõ ràng. Dịch vụ sửa chữa điện nước phường Quan Hoa. Bảo Châu cũng có mô hình làm việc như thế. Chúng tôi thực hiện công việc này theo các bước như sau;

 • Bước đầu Nhận việc; Khách hàng liên hệ đến trung tâm nhờ sửa chữa sự cố điện nước nhà mình. Bên kia, chúng tôi có kỹ thuật viên trực tổng đài sẽ tư vấn cho bạn, cách khắc phục sự cố tạm thời nếu có thể. Sau đó, chúng tôi sẽ xin địa chỉ, số điện thoại nhà riêng. Sau đó sẽ cắt cử thợ lên đường.
 • Tiếp theo là bước kiểm tra sự cố; Nhân viên kỹ thuật sẽ đến đúng hẹn sau khoảng 15 phút. Bằng nghiệp vụ của mình, thợ sẽ kiểm tra sự cố điện nước nhà bạn.
 • Bước 3 xử lý vấn đề; Sau quá trình kiểm tra. Thợ sẽ chỉ rõ nguyên nhân gây ra sự cố. Anh ta sẽ đưa ra cách xử lý, báo giá vật tư và nhân công sửa chữa. Khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ triển khai công việc của mình.
 • Bước 4 thanh lý hợp đồng; Khi đã hoàn thành công việc của mình. Thợ chúng tôi sẽ vận hành lại hệ thống điện nước. Sau đó, thợ sẽ ghi biên lai thanh toán, gửi lại phiếu bảo hành. Và kết thúc công việc nhà bạn ở đó.

Trên đây, là những bước triển khai của dịch vụ sửa chữa điện nước tại Quan Hoa.

Cửa hàng sửa chữa máy bơm nước tại Quan Hoa hoạt động khi nào

Sau 10 năm sửa chữa điện nước ở phường Quan Hoa. Bảo Châu nhận ra rằng; Máy bơm nước là thiết bị gắn liền với hệ thống nước của mọi gia đình. Nó có nhiệm vụ trung chuyển nước đến các vị trí cần dùng quan trọng. Máy bơm nước tăng áp còn giúp ta có nguồn nước sử dụng mạnh mẽ hơn theo ý muốn. Vì thế, máy bơm hầu như ngày nào cũng phải hoạt động hết công suất để làm nhiệm vụ của nó. Do vậy, thiết bị này rất hay bị hư hỏng.

Hiểu rõ điều này, Bảo Châu đã tuyển thêm kỹ thuật chuyên ngành điện cơ. Và đầu năm 2018, chúng tôi đã mở thêm một cửa hàng phục vụ sửa chữa máy bơm nước tại phường Quan Hoa. Có kỹ thuật điện cơ; Bảo Châu cũng cho phép mình nhận sửa chữa các thiết bị khác. Như; Sửa chữa lò vi sóng, điều hòa, tủ lạnh, máy xay sinh tố. Thợ cũng nhận sửa máy lọc nước, quạt trần, quạt thông hút gió….

Những hư hỏng ở máy bơm nước thường gặp như; Máy chạy kêu to, thân máy rung lắc, máy hư tụ, nhiễm điện ra vỏ; Máy hư bi phớt, quạt gió, quạt nước….

Ngoài việc sửa chữa máy bơm nước ở cửa hàng, sửa máy bơm nước tại nhà. Chúng tôi còn nhận thu mau, trao đổi máy bơm nước cũ lấy máy bơm mới (bao lắp đặt). Cửa hàng hiện đang cung cấp các dòng máy bơm nước tân tiến nhất. Như; Máy bơm nước Panasonic, máy bơm nước Shining, máy bơm nước Sina. Máy bơm Ebara, máy bơm nước Hanil, máy bơm nước Pedrollo, máy bơm nước Pentax….

sửa chữa điện nước tại Quan Hoa gọi thợ O968.344.115
sửa chữa điện nước tại Quan Hoa gọi thợ O968.344.115

Dịch vụ sửa chữa điện nước dân dụng Bảo Châu ở Quan Hoa vì sao được tin dùng

Với năng lực vượt trội so với các dịch vụ khác cùng khu vực. Bảo Châu hiên nay đang được 9/10 khách hàng gọi đến sửa chữa điện nước tại nhà mỗi khi cần.

Dưới đây là một số nét nổi bật của dịch vụ:

 • Sửa chữa nhanh chóng; Bảo Châu có cơ sở tại phường. Thợ có phương tiện riêng để di chuyển. Họ lại được trang bị kỹ lường đồ nghề. Do vậy, khách hàng lúc cần gấp, thợ chỉ mất 15 phút để có mặt.
 • Thợ tay nghề cao; Thợ sửa chữa điện nước tại phường Quan Hoa của Bảo Châu đều xuất sắc dành bằng khá giỏi khi học trường nghề. Họ lại đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý sau hơn 10 năm gắn bó với dịch vụ sửa chữa điện nước Bảo Châu.
 • Giá sửa chữa bình dân; Đơn vị có bảng giá niêm yết rõ ràng. Khách hàng cần sửa chữa, thay thế thiết bị điện nước nào đều có trong bảng giá. Thành phần khách hàng là sinh viên, công nhân, người lao động ngoại tỉnh dùng dịch vụ. Dịch vụ sẽ được thuyên giảm tới 20% giá trị sửa chữa cho lần đó.Vì vậy, khách vừa được sửa đúng giá, vừa được sử dụng dịch vụ bình dân.
 • Dịch vụ uy tín; Bảo Châu cam kết 100% tất cả các công việc điện nước do Bảo Châu xử lý đều được bảo hành. Chúng tôi thường xuất phiếu bảo hành khi thanh quyết toán tiền công với khách hàng.

Trên đây, Khách hàng vừa được tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa chữa điện nước khu vực Quan Hoa của Bảo Châu. Mọi yêu cầu đến dịch vụ, xin gọi số 0968344115 để trao đổi.

Viết một bình luận