sửa chữa điện nước tại Nghĩa Đô gọi thợ cùng phường 0968.344.115

Bạn cần tìm thợ sửa chữa điện nước tại Nghĩa Đô có mặt cực nhanh? Gọi O968.344.115 – Bảo Châu chuyên sửa điện nước ở khu vực phường Nghĩa Đô trong mọi tình huống khẩn cấp.

Bạn lo lắng vì số điện tháng này tăng vọt? Bạn cần lắp đặt thêm công tơ phụ; đàng sau công tơ điện lực quận Cầu Giấy để tiện theo dõi? Hay bạn muốn chia đường ống nước; lắp đồng hồ phụ để cho thuê mặt bằng…. Hãy liên hệ ngay cửa hàng điện nước Bảo Châu tại quận Cầu Giấy để được hỗ trợ kịp thời.

Vì đâu chúng tôi có cơ sở sửa chữa điện nước tại Nghĩa Đô

Trước tiên, người viết bài của điện nước Bảo Châu; xin điểm xuyết đôi nét về phường Nghĩa Đô.

Nghĩa Đô có vị trí trung tâm của quận Cầu Giấy. Hiện nay, phường có số dân vào khoảng 35.500 người. Diện tích đất tự nhiên rơi vào khoảng 1,30 km².

Như vậy, Nghĩa Đô là phường có mật độ dân cư đông đúc. Đây, có thể là lý do đầu tiên. Và cũng là bước tạo tiền đề cho những lý do khác đề Bảo Châu mở dịch vụ sửa chữa điện nước tại phường Nghĩa Đô. Vì sao?

Hệ thống điện nước của người dân phường Nghĩa Đô đa phần được xây dựng từ đã lâu. Đền nay, hệ thống đã thực sự cũ kỹ, nên xuống cấp trầm trọng. Do vậy, những hư hỏng trong hệ thống xuất hiện nhiều hơn.

Mật độ dân số đông. Bà con sử dụng điện nước không ngừng nghỉ. Đó cũng lại là một lý do khiến hệ thống điện nước ở đây trở nên quá tải. Nó dề gặp những thương tổn ngoài ý muốn.

Hai lý do kể trên; Bà con luôn cần có thợ sửa chữa điện nước ở quanh khu vực hỗ trợ kịp thời lúc hệ thống hư hỏng.

Tuy nhiên, Người dân sống tại Nghĩa Đô tuy là đông đúc. Nhưng số người dân biết tự sửa điện nước lại cực kỳ hiếm hoi. Số người làm thợ sửa chữa điện nước tuy là đã có. Nhưng số thợ thực sự chuyên nghiệp chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nhận biết được những điểm kể trên. Năm 2012, cơ sở sửa chữa điện nước tại Nghĩa Đô của Bảo Châu được hình thành; và đã chính thức đi vào hoạt động.

Dịch vụ sửa điện khẩn cấp tại phường Nghĩa Đô

Như chúng ta đã thấy; dù ở thành phố sầm uất hay về đến vùng nông thôn hẻo lánh. Điện đều không thể tách rời khỏi những sinh hoạt thường ngày của mỗi người dân.

Nó cho ta thắp sáng để chúng ta làm việc, để con cái học hành. năng lượng này còn giúp ta nấu nước, nấu cơm được nhanh hơn. Có điện, nó còn cho ta giải trí qua tivi; tìm hiểu thêm được nhiều kiến thức mới lạ từ điện thoại, máy tính, qua mạng Internet….

Với bà con phường Nghĩa Đô, điện còn quan trọng hơn thế nữa. Bời ở đây, một nửa dân số đang sinh sống và làm việc tại các khu nhà tập thể. Do vậy, điều kiện về không gian vô cùng trật trội. Hệ thống đường điện ở đây trở nên vô cùng phức tạp.

Hiểu được những khó khăn của người dân trong phường mỗi khi hệ thống điện trục trặc. Chúng tôi đã lập cơ sở; Và cho thợ túc trực 24h trên địa bàn Nghĩa Đô. Thợ điện Bảo Châu chuyên;

 1. Hỗ trợ khẩn cấp các hộ gia đình ở Nghĩa Đô bị điện chập cháy, nguy cơ gây ra hỏa hoạn.
 2. Có những chuyên gia giỏi; chuyên tìm và xử lý những hệ thống điện chuẩn bị đứt ngầm; khiến điện move chập chờn, hoặc có mùi khói khét.
 3. Đơn vị chuyên nhận thay mới cầu dao, cầu chì, át tô mát, công tắc, ổ cắm điện.
 4. Nhận kiểm tra cường độ ánh sáng, lắp bổ sung đèn, thay mới các loại đèn nội ngoại thất.
 5. Chuyên thi công hệ thống điện công trình.
Sửa chữa điện nước tại Nghĩa Đô gọi thợ O968.344.115
Sửa chữa điện nước tại Nghĩa Đô gọi thợ O968.344.115

Thợ chuyên nhận sửa đường ống nước ở khu phường Nghĩa Đô

Nước là nguồn năng lượng vô tận. Nó còn quan trọng hơn cả điện. Chúng ta biết rằng; Nhờ vào sức mạnh của nước, chúng ta mới làm ra được những đập thủy điện. Nguồn nước giúp muôn loài trên trái đất này sinh tồn và phát triển.

Hệ thống nước sinh hoạt tại các gia đình ở phường Nghĩa Đô cũng quan trọng như thế. Có điều khác biệt rằng; Hệ thống nước nội bộ tại mỗi gia đình trong phường rất hay gặp trục trặc. Phần vì; hệ thống nước ở đây xây dựng đã lâu. Giờ nó đã quá cũ kỹ, đã xuống cấp hết sức trầm trọng. Lỗi nữa, vì người dân Nghĩa Đô quá đông, hệ thống nướluôn phải làm việc hết công suất. Nên, nó gặp nhiều hư hỏng hơn cũng là điều dễ hiểu.

Nước lại không thể thiếu mỗi giờ, mỗi phút. Vì vậy, bà con sống trong phường Nghĩa Đô thường loay hoay mỗi khi nó gặp trục trặc. Cơ bản cũng vì do bà con không biết tự sửa chữa, không có đồ nghề, dụng cụ.

Lắm rõ những khó khăn kể trên. Bảo Châu đã tuyển mộ; Và lập lên đội thợ sửa chữa ống nước chuyên nghiệp hàng đầu tại Nghĩa Đô.

Thợ sửa điện nước phường Nghĩa Đô của Bảo Châu làm những công việc gì trên hệ thống nước nhà bạn? Dưới đây, là những công việc chính của chúng tôi.

 • Thợ chuyên sửa ống nước bục vỡ, rò rỉ.
 • Sửa chữa & thay mới vòi sen, vòi chậu.
 • Xử lý van vòi nước gãy không đục phá.
 • Xử lý cống tắc, đường ống, bồn cầu tắc.
 • Thi công, lắp đặt đường nước công trình dân dụng.

Cửa hàng sửa máy bơm nước & bình nóng lạnh ở Nghĩa Đô

Trong nhiều năm lang thang sửa chữa điện nước cho khách hàng khu vực. Thợ điện nước Bảo Châu nhận thấy; Khách hàng hay gọi sư chữa nhất là 3 thiết bị; Máy bơm nước, máy lọc nước; Và bình nóng lạnh. Vì sao lại thế?

Máy bơm nước ngày nào cũng phải làm nhiệm vụ đưa nước lên bồn chứa. Bình nóng lạnh về mùa đông thì hầu như gia đình nào cũng phải bật 24/24h. Máy lọc nước cũng phải làm việc liên tục; để cung cấp nguồn nước sạch cho cả gia đình sử dụng. Do đó, nó rất hay bị hư hỏng.

Nhận rõ điều này; Bảo Châu đã mạnh dạn mở thêm 1 cửa hàng chuyên cung cấp và phục vụ sửa chữa các thiết bị nói trên.

Hiện nay; tại cửa hàng chúng tôi chuyên sửa chữa những hư hỏng như;

 • Máy bơm không lên nước
 • Bơm chạy kêu to, rung lắc mạnh
 • Quấn lại máy bị cháy
 • Thay bi phớt, tra dầu, thay bi, thay tụ….
 • Sửa bình nóng lạnh không ra nước
 • Xử lý rơ le bị nhảy, chống dò điện bị hư
 • Xúc xả, khử cặn, thay thanh đốt, thanh magie cho mọi loại bình nóng lạnh
 • Sửa máy lọc nước rò rỉ
 • Thay lõi lọc

Cửa hành thu mua, trao đổi nhanh các loại máy bơm nước, bình lọc nước, bình nóng lạnh. Như; Panasonic, Hanil PH 255W, Pedrollo JSWm 1CX – N(370w), Ebara CMA 1.0(750w), Pentax CM 100(750w); Aiston, Feroli, Rossi….

Mọi nhu cầu, xin vui lòng liên hệ nhân viên trực cửa hàng số O934.561.156 để biết thêm thông tin chi tiết.

Quy trình sửa chữa điện nước tại Nghĩa Đô thực hiện thế nào?

Là đơn vị sửa chữa điện nước tại nhà chất lượng cao. Bảo Châu có quy trình thực hiện công việc hết sức khoa học. Nó tạm được chia làm 4 bước như sau;

 • Bước 1: Nhận thông tin khách hàng.

Bạn gặp sự cố ở đường ống nước. Bạn lướt mạng và tìm đến Điện Nước Bảo Châu. Qua trao đổi công việc với nhân viên tổng đài của chúng tôi. Anh ấy sẽ hướng dẫn bạn xử lý tạm thời sự cố nếu có thể. Sau đó, anh ấy sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin số nhà để dễ bề liên hệ.

 • Bước 2: Kiểm tra sự cố.

Khi có được thông tin cơ bản của khách hàng. Đơn vị sẽ cử thợ kỹ thuật lên đường tới ngay nhà bạn. Anh thợ này sẽ tìm đến vị trí & nguyên nhân gây ra hư hỏng.

Bước 3: Báo giá & trực tiếp xử lý sự cố.

Khi đã lắm rõ sự cố hư hỏng, nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá cụ thể tiền công, và tiền vật tư thay thế để khách hàng được rõ ràng. Khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ lấy vật tư, máy móc; (tăng cường thêm thợ phụ nếu cần). Sau đó, nhanh chóng bắt tay vào giải quyết sự cố.

 • Bước 4: Thanh toán tiền công & giao phiếu bảo hành.

Khi đã xử lý ổn thỏa sự cố; Thợ sửa chữa điện nước tại phường Nghĩa Đô sẽ vận hành lại hệ thống. Sau đó, thợ lấy tiền công; viết phiếu bảo hành bàn giao cho quý khách. Chúng tôi đã kết thúc công  việc nhà bạn ở đó.

sửa chữa điện nước tại Nghĩa Đô gọi thợ cùng phường
sửa chữa điện nước tại Nghĩa Đô gọi thợ cùng phường

Tại sao số đông khách hàng chọn thợ sửa chữa điện nước tại Nghĩa Đô của Bảo Châu

Chúng tôi, được đông đảo khách hàng khẳng định; là dịch vụ sửa chữa điện nước dân dụng chất lượng nhất hiện nay bởi.

Đơn vị có lực lượng dồi dào, tinh nhuệ. Thợ điện nước Bảo Châu ở Nghĩa Đô 100% đã được đào tạo chính quy tại các trường dạy nghề uy tín. Đơn vị có cơ sở ngay tại Nghĩa Đô. Nên trong các tình huống cấp bách. Chỉ 15 phút sau đơn vị đã cử thợ đến ngay trước nhà khách hàng. Bảo Châu không quên trang bị đủ đầy máy móc, dụng cụ cầm tay cho nhân viên của mình. Do vậy, chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ; những hư hỏng lặt vặt ở hệ thống điện nước đều sẽ được xử lý gọn gàng.

Đơn vị sửa chữa điện nước ở phường Nghĩa Đô lại có mức giá hết sức bình dân. Bạn dùng dịch vụ sẽ được cấp thẻ. Nếu giữ thẻ đó; lần sau bạn gọi lại, bạn sẽ được giảm ngay 20% giá trị.

Sửa điện nước khu vực phường Nghĩa Đô của https://www.diennuoccaugiay.com/ luôn có trách nhiệm bảo hành dịch vụ với khách hàng kéo dài. Thời gian bảo hành cho việc lặt vặt cũng được tính từ 3 cho đến 4 tháng. Với những công việc lớn; Đơn vị sẽ dựa vào khối lượng để ký kết bảo hành với khách hàng.

.Trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nghĩa Đô. Nếu có yêu cầu gì; Quý khách gọi ngay ZaLo số 0968.344.115

Viết một bình luận