Sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng – Thợ cùng phường

Bạn cần tìm thợ sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng gọi 0968.344.115. Bảo Châu chuyên sửa điện, sửa đường ống nước tốt nhất ở khu vực phường Dịch Vọng hiện nay.

Bạn muốn kiểm tra lại hệ thống nước? Hay, bạn đang muốn rà soát, chỉnh sửa lại một số bóng đèn thắp sáng tại cơ quan của mình….? Hãy trao đổi công việc của bạn qua số ZaLo 0934.561.156

Sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng – Thợ cùng phường

Vì sao; Bảo Châu chọn phường Dịch Vọng đặt cơ sở sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy?

Như chúng ta đã biết; Dịch Vọng là một phường có mật độ dân cư đông đúc. Hiện nay, phương có khoảng 32.000 người. Diện tích đất sử dụng vào khoảng 1,50 km².

Điện & Nước là những năng lượng thiết yếu trong mỗi ngôi nhà, mỗi cơ quan. Nếu hệ thống điện nước trục trặc. Mọi hoạt động khác đều phải dừng lại. Chính vì vậy, lúc hệ thống điện nước riêng tư trong mỗi gia đình bị hư hỏng. Người dân trong phường đều mong muốn có thợ giỏi đến sửa ngay để có điện nước sử dụng trở lại.

Hệ thống điện nước của bà con phường Dịch Vọng đa phần đã được xây lắp vào những năm 80,90 của thế kỷ trước. Vì vậy, đến nay, hệ thống này cũng đã xuống cấp tương đối trầm trọng. Việc bảo trì hệ thống điện nước theo định kỳ là rất cần thiết.

Phường tuy đông dân; nhưng số người biết tự sửa điện nước không nhiều. Số người làm thợ tuy là cũng có; nhưng không hẳn là chuyên nghiệp. Chính vì vậy, lúc hệ thống điện nước bị thương tổn. Có nhiều bà con vẫn còn gặp khó trong quá trình muốn sửa chữa khẩn cấp.

Nắm được đặc điểm này ở Dịch Vọng. Bảo Châu, đã mở ra dịch vụ sửa chữa điện nước tại đây. Thợ chuyên nghiệp của đơn vị sẽ trực tiếp phục vụ quý bà con trong những tình huống gấp gáp.

Hãy gọi ngay Bảo Châu số 0968.344.115. Nếu bạn đang cần gấp 1 thợ giỏi đúng chuyên ngành Điện Nước.

Sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng - Thợ cùng phường
Sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng – Thợ cùng phường

Quy trình nhận việc sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng của Bảo Châu

 1. Bước tiếp nhận thông báo của khách hàng.

Thường, khi khách hàng gặp các sự cố trục trặc ở hệ thống điện nước. Quý khách sẽ lên mạng tìm kiếm đơn vị ở quanh mình để được sửa chữa nhanh chóng. Bạn đã gặp chúng tôi; Trung Tâm Điện Nước Bảo Châu. Tại đây, tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỏi cặn kẽ các sự cố khách hách đang vướng mắc. Sau đó, nhân viên này sẽ tư vấn cho khách hàng một số phương pháp xử lý tạm thời. Nếu sự cố quá phức tạp; chúng tôi sẽ lấy địa chỉ nhà, số điện thoại di động của khách hàng và lên kế hoạch cho thợ lên đường.

 1. Tiếp cận thực tế sự cố

Sau khi có được những thông tin cần thiết từ tư vấn viên. Thợ kỹ thuật chính của đơn vị sẽ có mặt sau khoảng 15 phút di chuyển. Anh thợ sẽ ngay lập tức vào kiểm tra sự cố

 1. Báo Giá và chuẩn bị vật tư

Sau khi thống nhất được cách làm; Thợ đơn vị sẽ báo rõ giá nhân công sửa chữa. Cùng với giá vật tư thay thế sẽ là bao nhiêu. Nếu khách hàng đồng ý; thợ sẽ đi lấy vật tư, thiết bị và bắt tay vào xử lý ngay sự cố.

 1. Cung cấp phiếu bảo hành & thanh toán theo háo đơn

Sau quá trình miệt mài xử lý sự cố. Thợ Bảo Châu sẽ mở lại hệ thống điện nước. Sau đó, thợ sẽ viết hóa đơn thanh toán, viết phiếu bảo hành bàn giao. Chúng tôi đã kết thúc công đoạn sửa chữa điện nước cho nhà bạn.

Thợ sửa điện nước tại phường Dịch Vọng làm những gì

Xác định phục vụ khách hàng ở Dịch Vọng từ A – Z. Mọi công việc liên quan đến điện & nước. Khách hàng khi cần thay một cái dây cấp nước. Hay sửa một cái công tắc điện chúng tôi cũng đều sẵn sàng phục vụ. Thợ điện nước Bảo Châu, một ngày liên tục với các công việc như;

 • Nhận sửa điện chập ngầm trong tường, trong vách khó đoán định vị trí.
 • Xử lý điện cháy khét, move chập chờn, đánh lửa loẹt xoẹt.
 • Nhận cung cấp và lắp đặt thay thế mới ổ cắm điện; hạt công tắc, cầu dao, át tô mát.
 • Nhận thay bộ đèn thắp sáng, thay bóng đèn trang trí; đèn cầu thang, đèn hành lang, đèn sân vườn….
 • Nhận thay dây tải điện từ đầu cột vào nhà.
 • Thầu thi công lắp đặt hệ thống điện nhà dân.
 • Đơn vị chuyên nhận sửa đường ống nước bục vỡ, rò rỉ.
 • Nhận thay vòi sen, vòi chậu rửa các loại.
 • Xử lý cống bị tắc, thông đường ống nước thải bị nghẹt.
 • Sửa chữa vòi nước bị gãy hạn chế tối đa đục phá tường.
 • Nhận thay mới đường ống cấp thoát nước cho nhà tắm, khu vực bếp; ống thoát nước mưa, thoát nước điều hòa….
 • Nhận thau rửa bồn chứa nước trên sân thượng; xử lý nước bể nước âm nhiễm bẩn.
 • Thầu thi công lắp đặt hệ thống nước nhà đang xây.
 • Cung cấp thiết bị vật tư điện nước là hàng chính hãng.

Hãy gọi ngay số 0968.344.115; khi bạn muốn hỏi xem Bảo Châu phục vụ những công việc gì. Chúng tôi luôn lắng nghe và phúc đáp mọi câu hỏi của bạn.

 Cửa hàng sửa chữa máy bơm nước có mặt tại phường Dịch Vọng

Trong quá trình đi sửa chữa điện nước cho các gia đình tại phường Dịch Vọng. Chúng tôi phát hiện ra rằng; khách hàng ở đây thường xuyên bị hư hỏng máy bơm nước. Đặc biệt, là sau những lần mất nước thủy cục của thành phố. Việc thiếu nước; làm máy bơm phải chạy không tải kéo dài nên rất dễ bị cháy máy; hư hỏng máy.

Nhận thấy ở Dịch Vọng chưa có cơ sở nào nhận sửa chữa máy bơm nước. Bảo Châu đã quyết định mở một cửa hàng sửa chữa điện cơ ngay tại đường Dịch Vọng.

Thợ điện nước Bảo Châu thường xuyên nhận xử lý những hư hỏng ở máy bơm như;

 • Sửa chữa máy bơm chạy những không lên được nước.
 • Xử lý bơm khô dầu mỡ, chạy kêu to, rung lắc mạnh.
 • Nhận kiểm tra tụ bơm, thay mới; sửa chữa vòng bi, thay phớt.
 • Nhận sơn sửa vỏ bơm, thay chân đế bị han rỉ.
 • Nhận quấn lại máy bơm nước bị cháy.
 • Xử lý trõ bơm, thay đường ống hút từ bể âm….
 • Cung cấp và lắp đặt máy bơm mới; thu mua, trao đổi máy bơm cũ.

Không chỉ dừng lại ở sửa chữa. Hiện nay, Bảo Châu đã có rất nhiều loại máy bơm nước nổi tiếng của các hãng cung cấp cho khách hàng. Nổi bật trong các hãng máy bơm nước đó được kể đến như; Máy bơm nước Panasonic, náy bơm nước senna. Máy bơm nước selton, máy bơm nước Hanil, máy bơm Peddrollo, máy bơm ly tâm Pentax….

Mọi nhu cầu sửa chữa thiết bị này quý khách gọi ngay số 0934.561.156.

Thợ sửa điện nước ở phường Dịch Vọng
Thợ sửa điện nước ở phường Dịch Vọng

Vì sao khách hàng tin dùng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng của Bảo Châu

Được sự tín nhiệm cao của khách hàng Dịch Vọng là bởi;

Đơn vị chúng tôi có lực lượng thợ dồi dào. Họ tinh thông công việc về điện nước. Thợ Bảo Châu 100% đã có kiến thức chuyên môn tại trường lớp đào tạo nghề. Họ lại ít nhất cũng đã có hơn 10 năm phục vụ sửa chữa điện nước tại nhà cho khách hàng khu vực.

Đơn vị vừa có cửa hàng; lại vừa có cơ sở cho thợ trú ngụ tại Dịch Vọng. Vì vậy, khách hàng có yêu cầu sửa chữa gì. Thợ chúng tôi chỉ mất vỏn vẹn 15 phút để có mặt.

Dịch vụ lại niêm yết giá rõ ràng. Vì vậy, khách hàng Dịch Vọng sửa chữa bất kể sự cố nào cũng đều được đối chiếu với bảng giá của chúng tôi. Bảo Châu lại có những chương trình giảm giá rất bài bản cho khách hàng như. Khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ được giảm ngay 30%. Khách hàng là sinh viên, công nhân, người lao động thuê nhà ở trọ được giảm 20%.

Không chỉ có giá rẻ, sửa nhanh. Bảo Châu còn cam kết bảo hành tất cả mọi đầu việc sau khi phục vụ khách hàng. Thời gian bảo hành cho những việc nhỏ chí ít cũng là 3 tháng. Các đầu việc lớn có mức bảo hành cụ thể theo phiếu lúc bàn giao.

Cảm ơn khách hàng đã tìm hiểu bài giới thiệu về dề vụ sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng của chúng tôi. Có yêu cầu gì, quý khách vui lòng liên lạc số 0968.344.115.

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận