thông tắc cống tại quận Đống Đa LH O934.561.156

Trời mưa xì sũng mấy ngày nay khiến cống thoát nước gia đình bạn bị tắc? Bạn rất hoang mang vì không biết xử trí ra sao? Hãy để đó, thợ thông tắc bồn cầu tại quận Đống Đa của Anh Quân hỗ trợ. Chúng tôi cam kết thông là triệt để tắc

Tại sao dịch vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa xuất hiện nhiều?

Bạn ở Đống Đa? Bạn đang gặp sự cố tắc cống thoát nước? Bạn ạ! không chỉ riêng bạn phải đối mặt với sự cố tắc cống như ngày hôm nay. Việc tắc cống thoát nước của các hộ gia đình ở Đống Đa đã xuất hiện như “cơm bữa” hàng ngày trong những năm gần đây. Sự cố tắc cống đã trở thành nỗi lo lắng cho các gia đình, cơ quan trong trong quận. Lý do vì sao tại Đống Đa hay bị tắc cống thoát nước, dưới đây dịch vụ thông tắc cống Anh Quân xin trích dẫn 1, 2 lý do chính như sau:

 • Khu vực Đống Đa đang là vùng đất có tốc độ xây dựng mạnh mẽ nhất ở thành phố Hà Nội. Quận giáp ranh giới với các quận trung tâm khác nên có độ giao thương, buôn bán mạnh mẽ. Ca công trình xây dựng tầm cỡ quốc gia và công trình xây dựng dân dụng đều đang được xây dựng rầm rộ. Việc quy hoạch và xây dựng mạnh mẽ như thế tất nhiên sẽ không thể không ảnh hưởng đến hệ thống cống rãnh thoát nước chung của khu vực. Cùng với đó là việc thi công mạnh mẽ sẽ có một lượng rác xây dựng không hề nhỏ thải ra môi trường. Việc thu gom là dĩ nhiên, nhưng đất cát, rác xây dựng  lọt xuống đường ống, cống rãnh kẹt lại gây ra tắc cục bộ là điều khó tránh khỏi.
 • Lý do thứ 2 Anh Quân muốn nhắc đến đó chính là ý thức bảo vệ môi trường của người dân đang sinh sống và làm việc tại quận Đống Đa còn thấp. Sự vô ý thức của đông đảo người dân đang ngày ngày xả rác bừa bãi vào cống thoát nước chung của phố phường, việc đêm đêm người dân đổ trộm phế liệu ra đường dong, ngõ hẻm vẫn diễn ra thường xuyên. Đó là lý do khiến tắc cống khi trời mưa lớn xảy ra thường xuyên.
 • Đường ống thoát nước, bồn cầu nhà vệ sinh, bể phốt của gia đình hoặc cơ quan bạn bị tắc do quá trình sử dụng đã quá lâu. Đường ống thoát từ bể phốt ra cống thoát nước chúng thành phố đang ngày ngày bị bám cặn khiến lưu lượng nước thoát chậm, bể phốt sử dụng lâu năm chưa được hút hoặc đổ men phân hủy khiến mỗi ngày một đầy và gây ra ứ đọng…. 
 • Ngoài ra cũng là một số nguyên nhân khác gây ra tắc cống ở quận Đống Đa như: Do vô tình làm rơi các đồ vật như quần áo, xà phòng bánh, bàn cạo râu, hoa quả, đồ chơi trẻ con... vào bồn cầu, vào ga thoát nước nên gây ra tắc cống.

Đó là những nguyên nhân gây ra tắc cống nhiều ở quận Đống Đa. Tắc thì phải thông hoặc sửa chữa thay mới đường ống, bồn cầu để sử dụng tiếp. Tuy nhiên đại đa phần khách hàng ở quận Đống Đa chọn phương án thông tắc cống để giảm bớt chi phí. Nhưng ngặt 1 lỗi: Thông tắc cống bằng máy lò xo đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ thuật cao, có bề dày kinh nghiệm nên người dân trong khu vực không thể tự làm được. Nhu cầu tăng cao đã thúc đẩy những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp xuất hiện. Đó là lý do vì sao hiện nay có tới hơn 200 đơn vị nhận thông tắc cống tại quận Đống Đa và làm dịch vụ môi trường ở đây.

Thông tắc cống Anh Quân

Dịch vụ thông tắc cống của Anh Quân tại quận Đống Đa phục vụ những gì?

Khách hàng thân mến! Dù tại quận Đống Đa có tới hơn 200 đơn vị làm dịch vụ thông tắc cống nghẹt nhưng việc có đến 9/10 khách hàng thường xuyên tìm đến Anh Quân nhờ thông bồn cầu, xử lý tắc cống khi gặp sự cố chắc chắn phải có lý do riêng của nó. Bạn có muốn tìm hiểu những lý do này không?

Tại dịch vụ của Anh Quân trước hết bạn sẽ được phục vụ tất cả mọi sự cố về tắc cống như:

 • Đơn vị có xe hút bể phốt đa chủng loại, nhiều kích cỡ: Anh Quân nhận hút bể phốt, xử lý bể chứa chất thải công nghiệp, nạo vét cống rãnh, hố ga cho các nhà hàng, khách sạn, nhà dân…phục vụ nhanh gọn. Anh Quân cam kết trong quá trình thông hút cống rãnh sẽ không tính phát sinh, không gây mất vệ sinh, không để lại dư âm mùi hôi quanh khu vực thực hiện
 • Có thợ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp: Anh Quân có 15 thợ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm đi thông toilet, sửa chữa bồn cầu, xử lý tắc bể phốt… Phục vụ mọi gia đình, mọi quý cơ quan là một thế mạnh nổi trội của dịch vụ chúng tôi…
 • Phục vụ thông tắc cống 24/24h : Anh Quân nhận thông tắc cống nghẹt, thông đường ống thoát nước chạy trong tường, âm dưới lòng đất. Thông tắc chậu rửa chén bát, đường thoát nước mưa…sẵn sàng phục vụ cả ngày lẫn đêm.
 • Có thợ xử lý chống thấm triệt để: Đơn vị của Anh Quân ngoài thông cống – hút bể phốt công nghệ cao còn đảm nhận sửa chữa, chống thấm dột nhà vệ sinh, xử lý ẩm mốc…
 • Nhận sửa chữa thay mới đường nước thoát, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, cung cấp men xử lý bể phốt, men thông cống, dụng cụ thông tắc cống nhẹ…
  Anh Quan chuyên thông tắc bồn cầu

 Gọi Anh Quân thông tắc cống tại quận Đống Đa như:

Không chỉ được phục vụ đa dạng ở thể loại này, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ chúng tôi. Tiêu biểu được kể đến như:

 • Quý khách tiết kiệm tới 30% chi phí mỗi lần khi gọi Anh Quân thông cống. Bởi tại dịch vụ thông tắc cống Anh Quân quý khách sẽ được cấp ngay thẻ giảm giá khi sử dụng lại dịch vụ từ lần thứ 2 trở đi.
 • Tại Đống Đa khách hàng sẽ được phục vụ bởi những người thợ có thâm niên trong nghề thông tắc cống, thợ Anh Quân có những người đã trên 20 năm làm dịch vụ thông tắc bồn cầu. Với đôi bàn tay khéo néo, với óc sáng tạo cao trong quá trình làm việc, bề dày kinh nghiệm trên 10 năm đi thông tắc cống…Anh Quân cam đoan sẽ không bỏ cuộc bất kể 1 sự cố tắc nào dù khó đến đâu trên địa bàn quận Đống Đa.
 • Khách hàng sẽ được bảo hành dụng dịch vụ thông tắc cống Anh Quân. Thông tắc cống ngầm Anh Quân sẽ bảo hành 6 tháng , dịch vụ thông bồn cầu lên đến 1 năm cho quý khách. Các công việc khác sẽ được bảo hành cụ thể trên phiếu bảo hành.
 • Đặc biệt hơn, khách hàng được hỗ trợ về giá nếu là người già trên 65 tuổi, là sinh viên, công nhân, người lao động phổ thông đang học tập và làm việc trên địa bàn quận.
 • Anh Quân còn tự hào là 1 công ty chuyên nghiệp đã có giấy phép kinh doanh, có hệ thống website đã đăng ký với Bộ Công Thương, có hàng trăm cơ sở thông tắc cống lớn nhỏ trải đều khắp các quận thành của Hà Nội. Chúng tôi còn nhập khẩu hàng nghìn loại máy móc, thiết bị phục vụ thông tắc cống – hút bể phốt hiện đại nhất....
 • Có đầy đủ mọi thể loại hóa đơn cung cấp khách hàng. Quy trình làm việc nhanh gọn, thống nhất, khách hàng có thể thanh toán sau trên nhiều loại thẻ ngân hàng, sẵn sàng tư vấn miễn phí dưới mọi hình thức cho khách hàng muốn tự thông tắc cống, bảo vệ môi trường…

Bạn còn nghĩ suy gì nữa? Cả trăm ưu điểm nổi trội của thông tắc cống Anh Quân sẽ đủ để thuyết phục khi bạn đang muốn được thông tắc cống tại quận Đống Đa nhanh chóng. Hãy gọi ngay Anh Quân nếu bạn đang cần. Hotline của Anh Quân: 0934561156 – Trân Trọng!

Comments