thợ sửa đường ống nước tại quận Cầu Giấy 0971896679

THỢ SỬA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC TẠI NHÀ KHU VỰC QUẬN CẦU GIẤY


TRUNG TÂM SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN CẦU GIẤY LIÊN HỆ 0971 896 679

 

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Cầu Giấy 0971 896 679. sửa chữa nhanh điện chập cháy, đường ống nước bục vỡ, rò rỉ tại quận Cầu Giấy. 


sửa chữa, lắp đặt điện nước tại quận Cầu Giấy.
thợ sửa điện nước quận Cầu Giấy.

 

QUY TRÌNH SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI CẦU GIẤY:

 

 Điện nước nhà bạn đang sử dụng bình thường thì bất ngờ gặp sự cố, bạn vô cùng lo lắng chưa biết giải quyết hướng nào, bạn lướt mạng để kiếm tìm một dịch vụ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN CẦU GIẤY, bạn tìm thấy đơn vị chúng tôi, bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi một lần để biết. Chắc chắn với con người và các phương tiện, dụng cụ đồ nghề của đơn vị, chúng tôi sẽ hoàn thành được mọi công việc cần sửa chữa điện nước mà bạn giao phó, chất lượng công việc sau khi bàn giao cùng với giá trị của nó sẽ làm cho bạn hài lòng. Hay liên hệ ngay với chúng tôi 0934561156 để được chúng tôi phục vụ bạn.

 

sửa chữa điện nước quận cầu giấy
sửa chữa điện nước quận Đống Đa - quận Cầu Giấy.

Cầu Giấy là quận có rất nhiều học viện và các trường đại học lớn đóng trên địa bàn quận như: Trường Đại Học Sư Phạm tại số 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, trường Đại Học Thương Mại tại 79 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Học Viện Chính Trị tại số 135 Nguyễn Phong Sắc, Học Viện Kỹ Thuật Khoa Học Quân Sự tại 236 Hoàng Quốc Việt.....Vì vậy đây cũng là quận có mật độ dân số lớn nhất thành phố, quận có hàng nghìn học sinh, sinh viên cư ngụ tại đây. Năm học mới đã bắt đầu, các tân sinh viên đang hối hả trở về đây lo nơi ăn, chốn ở để chuẩn bị cho những năm tháng theo học kéo dài....cảnh xa quê, xa gia đình các sinh viên sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, đặc biệt là chỗ ở được thuê lại đã qua nhiều năm sử dụng, gặp nhiều hư hỏng về điện nước và các vấn đề khác.
Trung tâm cung cấp thợ sửa chữa điện nước tại quận Cầu Giấy nhiều năm qua, đã trên 10 năm gắn bó và chia sẻ nỗi nhọc nhằn với các sinh viên tại đây. Hôm nay chúng tôi xin thông báo, để đón chào năm học mới và các sinh viên mới về học tại quận sẽ được đơn vị chúng tôi giảm giá dv sửa chữa điện nước, sửa máy bơm, sửa bình nóng lạnh, chống thấm dột, thông tắc vệ sinh...lên đến 30% khi sử dụng dịch vụ.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng gọi số 09345661156 hoặc lấy thêm thông tin vui lòng truy cập websit
e: diennuocbaochau.com

 

Tại sao quý khách hàng tại quận Cầu Giấy tin dùng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi:

 


Gmail: baominhchau1978@gmail.com

cơ sở 1: Số nhà 5 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt

Cơ sở 2: phòng 303 tòa nhà B10B khu đô thị Nam Trung Yên

Bấm nút gọi nhanh trên di động số : 0934 561 156

Thợ sửa điện nước tại quận cầu giấy

ĐIỆN NƯỚC BẢO CHÂU HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Comments