sửa chữa điện nước tại Nghĩa Tân -Tô Hiệu O968.344.115

Gia đình hay cơ quan bạn đang gặp trục trặc từ hệ thống điện nước và bạn cần một đơn vị sửa chữa điện nước tại Nghĩa Tân - Tô Hiệu hỗ trợ cho nhanh chóng? Bạn hãy gọi 0971896679 điện nước Cầu Giấy sẽ xử lý giúp bạn kịp thời.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI NGHĨA TÂN HỖ TRỢ VỀ GIÁ 0971896679

Điện nước 2 vấn đề quan trọng trong 1 ngôi nhà, hệ thống điện nước thường xuyên được kiểm tra, bảo trì theo kỳ hạn nhất định sẽ tránh được những hư hỏng, các sự cố đáng tiếc xảy ra như: Chập nổ, cháy nhà, gây nguy hiểm đến tính mạng con người, thiệt hại về kinh tế... Hãy kết hợp cùng dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Cầu Giấy của đơn vị chúng tôi để được bảo dưỡng, bảo trì hệ thống điện nước ở Nghĩa Tân, Tô Hiệu và các khu vực khác trong quận thường xuyên để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Liên hệ dịch vụ 0934561156

 

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nghĩa Tân
Công ty sửa chữa điện nước tại quận Cầu Giấy ở phường Nghĩa Tân - tô Hiệu.

 

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI NGHĨA TÂN - TÔ HIỆU 24H

 Đi làm về đến nhà đã 6h tối mà tự nhiên bạn thấy gia đình mất nước sinh hoạt? Lo lắng vì giờ này các cửa hàng điện nước trong khu vực đã đóng cửa, không biết tìm thợ điện nước ở đâu? Bạn lên mạng tìm kiếm và bắt gặp địa chỉ sửa chữa điện nước tại nhà của đơn vị chúng tôi. Sau khi trình bày vấn đề bạn đang gặp phải và cần được xử lý ngay, thợ sửa chữa điện nước tại Nghĩa Tân - Tô Hiệu đã đồng ý hỗ trợ bạn, bởi chúng tôi chính là đơn vị sửa chữa điện nước 24h trong khu vực. Đến với công ty sửa chữa điện nước Bảo Châu quý khách không những được sửa chữa điện nước tại nhà theo yêu cầu với giá rẻ nhất thị trường hiện nay mà còn được đảm bảo nhiều quyền lợi khác như:
 1. Thợ sửa chữa điện nước được đào tạo bài bản có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi không kể giờ giấc và thời tiết.
 2. Thợ sửa chữa điện nước nhiệt tình, làm việc thật thà, ngay thẳng không chặt chém khách hàng.
 3. Làm việc nhanh nhẹn, tỉ mỉ đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.
 4. Giá thi công, sửa chữa điện nước tại Nghĩa Tân - Tô Hiệu luôn được đảm bảo đúng theo giá thị trường, Ngoài ra đơn vị còn có các chương trình giảm giá trong các dịp lễ tết, ngày nghỉ cuối tuần, ưu tiên cho sinh viên và người lao động nghèo sống trong khu vực.
 5. Có chế độ bảo hành rõ ràng. Công trình sửa chữa sẽ được đơn vị điện nước Cầu Giấy bảo hành trong vòng 6 tháng( bảo hành đúng công việc, và vật tư do đơn vị thay thế), công trình làm mới sẽ được bảo hành 5 năm kể từ ngày bàn giao.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI NGHĨA TÂN - TÔ HIỆU GỒM CÓ:

- Sửa chữa về điện:
 • Khắc phục các sự cố chập điện gây cháy nổ
 • Thay mới thiết bị điện như: Cầu dao, cầu chì, công tắc ổ cắm điện, aptomat..
 • Thay mới các loại đèn điện thắp sáng cho khu vực cầu thang, phòng khách, hành lang, ban công đi lại...
 • Thay phao điện tự động, sửa chữa chuông điện, chuông hình
 • Thay thế đường dây tải điện vào căn hộ
 • Lắp đặt công tơ điện
 • Lắp đặt các loại quạt điện
- Sửa chữa về nước:
 • Sửa chữa đường ống nước bị bục vỡ rò rỉ
 • Thay thiết bị nước nhà tắm, nhà vệ sinh: Van vòi nước, vòi xịt, bồn cầu, chậu rửa...
 • Thông tắc đường ống cấp thoát nước
 • Chống thấm dột nước ban công, mái trần, bể nước ăn...
 • Sửa chữa máy bơm nước
 • Sửa chữa, tháo lắp bình nóng lạnh.
 • Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nghĩa Tân - Tô Hiệu nhận lắp đặt bồn nước, bồn gội đầu, đi đường ống nước cho tiệm giặt là, tiệm cắt tóc, gội đầu...

  

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0968344115 Điện Nước Cầu Giấy sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của quý khách trong khu vực

 cơ sở 207 nhà B9 tập thể Nghĩa Tân - Tô Hiệu

web : http://diennuocbaochau.com/sua-chua-dien-nuoc-tai-nghia-tan-to-hieu-0971-896-679

gmail : baominhchau1978@gmail.com

Thợ sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy

ĐIỆN NƯỚC BẢO CHÂU SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Comments